Hotline: (028) 3841 0068

ĐIỂM DỪNG CHÂN TIẾP THEO CỦA HÀNH TRÌNH “TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO VÀ NẠN NHÂN CHấT ĐỘC DA CAM” TẠI LONG KHÁNH, ĐỒNG NAI - TRAO TẶNG 220 PHẦN QUÀ TẾT CHO BÀ CON NGHÈO VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Nằm trong khuôn khổ của hành trình Trao quà Tết yêu thương 2020, sáng ngày 14/1/2020 Vàng Mi Hồng tiếp tục đồng hành cùng Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh và Hội Chữ Thập Đỏ Thành Phố Long Khánh tổ chức thành công chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, trao tặng 220 phần quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn và người khuyết tật tại Tịnh Xá Ngọc Xuân (Bảo Vinh, Long Khánh, Đồng Nai) và Quán cơm tình thương (tại Quán 616 – Phường Xuân Hòa, đối diện Chủng Viện).

 

Đoàn thiện nguyện Vàng Mi Hồng đã ghé thăm và trao tặng quà Tết cho bà con là những thực khách tại Quán cơm tình thương 2000.

Được biết, Quán cơm tình thương bán với giá 2000đ/suất mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong khung giờ 10h30 - 12h30. Từ khi thành lập vào ngày 4/6/2018 đến nay, Quán cơm tình thương đã đi qua chặn đường gần 2 năm mang đến những bữa cơm thơm ngon, ấm lòng cho người dân nghèo tại địa phương.

Thực khách của Quán chủ yếu là người dân nghèo mưu sinh bằng nhiều nghề như: xe ôm, bán vé số, mua bán ve chai,... trong đó có nhiều người khuyết tật, người lớn tuổi sức khoẻ yếu và cả những em bé nhỏ được cha mẹ dắt đi cùng mưu sinh.

Rời Quán cơm tình thương 2000, Đoàn thiện nguyện tiếp tục dừng chân ở Tịnh Xá Ngọc Xuân. Đây là lần thứ 2 Vàng Mi Hồng có cơ hội trở lại Tịnh Xá Ngọc Xuân tính từ đầu năm 2019 đến nay (lần đầu vào ngày 4/8/2019 với chương trình Trao tặng 100 phần quà cho người dân nghèo, người khuyết tậ). Tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các cấp Lãnh đạo và Chính quyền địa phương cũng như Chư Tăng Tịnh Xá Ngọc Xuân, trong chương trình trao quà, Vàng Mi Hồng đã gửi đến Quý bà con những phần quà Tết nghĩa tình bao gồm gạo, mì gói, các gia vị thường dùng và 1 bao lì xì Tết may mắn. Mỗi phần quà được gói tặng kỹ lưỡng, chăm chút bằng tất cả tấm lòng của những thành viên Đoàn thiện nguyện với hy vọng những bà con nghèo tại địa phương Long Khánh, Đồng Nai sẽ có thêm điều kiện để đón Tết thật ấm no và hạnh phúc.

Chương trình Trao quà Tết đã diễn ra thành công trong niềm hân hoan của Quý bà con cũng như toàn thể những người tham dự. Ông Nguyễn Tu Mi - Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh, Tổng Giám Đốc Công ty Vàng Mi Hồng chia sẻ niềm vui khi được đồng hành cùng các đơn vị mang chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” đến với bà con Long Khánh, Đồng Nai. Ông gửi lời cám ơn trân trọng đến Chư Tăng Tịnh Xá Ngọc Xuân, Ban Chấp Hành và các thành viên Hội Chữ Thập Đỏ Thành Phố Long Khánh cũng như chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi để Vàng Mi Hồng và Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh đến gần hơn với bà con, phần nào giúp cho cuộc sống nghèo khó của bà con được cải thiện tích cực.

Tịnh Xá Ngọc Xuân và Hội Chữ Thập Đỏ Thành Phố Long Khánh trân trọng trao tặng bằng khen tri ân thay cho lời cám ơn sâu sắc sự đồng hành của Vàng Mi Hồng và Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh trong nhiều công tác thiện nguyện thời gian qua.

Hành trình Trao quà Tết yêu thương 2020 đã đi được một nửa chặn đường và đem đến cho hàng ngàn bà con gần xa những phần quà Tết ý nghĩa. Không chỉ tạo nên những giá trị thiết thực cải thiện đời sống ở những vùng quê khó khăn, hành trình Trao quà Tết yêu thương 2020 và những hoạt động thiện nguyện do Vàng Mi Hồng tổ chức trong hơn ba thập kỷ qua, còn là minh chứng cho cam kết về trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp, từng bước kiện toàn đưa thương Mi Hồng trở thành biểu tượng của UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÌ CỘNG ĐỒNG.