Hotline: (028) 3841 0068

VÀNG MI HỒNG ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN BÌNH THẠNH  MANG CHƯƠNG TRÌNH “TẾT VÌ  NGƯỜI NGHÈO VÀ NẠN NHÂN CHấT ĐỘC DA CAM” VỀ VỚI QUÊ HƯƠNG GÒ CÔNG TÂY, TIỀN GIANG – TRAO TẶNG 200 PHẦN QUÀ TẾT CHO BÀ CON NGHÈO, KHUYẾT TẬT TẠI ĐỊA PHƯƠNG

Sáng ngày 15/1/2020, Vàng Mi Hồng cùng Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh đã tổ chức thành công chương trình Trao quà Xuân Canh Tý 2020 “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” tại huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang, trao tặng 200 phần quà ý nghĩa cho bà con nghèo, người khuyết tật tại địa phương.

Ông Nguyễn Tu Mi – Chủ Tịch Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh, Tổng Giám Đốc Công Ty Vàng Mi Hồng phát biểu tại buổi lễ: “Lại một lần nữa, Đoàn công tác thiện nguyện của Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh cũng như Công Ty Vàng Mi Hồng có cơ hội về với quê hương Gò Công Tây thân yêu để cùng vui xuân chúc Tết với bà con cô bác và có chút quà tình cảm trao gửi đến bà con nhân dịp xuân về với mong muốn bà con có được cái Tết vui trọn vẹn, ấm cúng, hạnh phúc. Để làm được điều này, tôi xin thay mặt cho Ban chấp hành Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh và Ban lãnh đạo Công Ty Vàng Mi Hồng gửi lời cám ơn đến Quý lãnh đạo Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Huyện Gò Công Tây, Hội Chữ Thập Đỏ huyện Gò Công Tây và Quý lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn công tác được về với bà con Gò Công Tây thân yêu trong những ngày xuân về. Trước thềm năm mới, tôi xin gửi đến Quý lãnh đạo và Quý bà con cô bác lời chúc sức khỏe, an lành và hạnh phúc. Chúc mọi người luôn có được cuộc sống ấm no và tốt đẹp.”

Bà Nguyễn Thị Cẩm Tú - Ủy viên thường vụ Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Huyện Gò Công Tây chia sẻ lời cám ơn đến Đoàn thiện nguyện: “Đây cũng là một nhân duyên khi chúng tôi đã cùng đồng hành với Công ty Vàng Mi Hồng trong nhiều năm qua, Công ty đã hỗ trợ giúp đỡ cho quê hương Gò Công Tây bằng rất nhiều hoạt động nhân đạo như: xây trường học, xây cầu, trao tặng học bổng học phẩm cho học sinh nghèo hiếu học, trao tặng quà Tết cho bà con nghèo,vv… Phải nói rằng tình cảm gắn bó giữa quê hương Gò Công Tây và Công ty Vàng Mi Hồng rất thân thiết trong những năm qua. Không biết nói gì hơn, tôi xin thay mặt cho Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Huyện Gò Công Tây gửi lời cám ơn chân thành đến Công ty Vàng Mi Hồng và các anh chị trong Đoàn công tác. Cuối cùng, tôi cũng xin kính chúc sức khỏe và thành công đến Quý mạnh thường quân cùng Quý bà con.”

Trong buổi trao tặng, Quý bà con nhận được mỗi phần quà bao gồm: gói quà nhu yếu phẩm, 1 thùng mì gói, 5kg gạo và một bao lì xì Tết.

Đa số bà con đến nhận quà là những người dân nghèo có hoàn cảnh cảnh khó khăn tại địa phương, trong đó đa số là người cao tuổi, người khiếm thị và người khuyết tật.

Bà con vui vẻ nhận quà Tết và không quên gửi lời chúc mừng năm mới đến Đoàn thiện nguyện.

Các thành viên Đoàn thiện nguyện Mi Hồng tận tình giúp đỡ bà con đi lại, nhận quà.

Mỗi nụ cười mộc mạc của bà con là niềm vui của Đoàn thiện nguyện vì đã phần nào giảm bớt khó khăn cho bà con trong những ngày Tết đến.

 

Trong hơn 30 năm có mặt trên thị trường, mỗi bước phát triển của Vàng Mi Hồng đều gắn với trách nhiệm xã hội. Mi Hồng nhận thức sâu sắc việc tạo ra giá trị song song giữa Doanh nghiệp và cộng đồng là một nhân tố thiết yếu thực hiện mục tiêu phát triển bền vững. Do đó, Vàng Mi Hồng luôn chủ động và thường xuyên tổ chức hoạt động mang tính nhân văn, các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Cụ thể, hành trình Trao quà Tết yêu thương là một trong những chương trình thiện nguyện thường niên được Vàng Mi Hồng thực thi trong nhiều năm qua đã mang đến niềm vui và giải quyết nỗi lo ngày Tết cho hàng ngàn người dân Việt Nam tại nhiều địa phương.