Hotline: (028) 3841 0068

App Vàng Mi Hồng Nâng Cấp Phiên Bản Mới, Tích Hợp Thêm Nhiều Tính Năng Nổi Bật Như Tỷ Giá Ngoại Tệ, Xem Lịch Sử Và Phân Tích Giá Vàng Giúp Khách Hàng Dễ Dàng Nắm Bắt Thị Trường Trong Và Ngoài Nước

   App Vàng Mi Hồng phiên bản mới của Công ty Vàng Mi Hồng không chỉ mang đến những cải tiến và nhiều tính năng vượt trội cho Khách hàng, mà còn giới thiệu giao diện App hiện đại, hoàn toàn mới. Xây dựng trên nền tảng công nghệ thông minh với tốc độ xử lý nhanh chóng, tin rằng sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

 

Từ ngày 14/01/2020, Ứng dụng App Vàng Mi Hồng phiên bản 2020 chính thức được cập nhật trên nền tảng iOS và Android.

 

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mihong.vangMiHong

iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/v%C3%A0ng-mi-h%E1%BB%93ng/id1218299745?mt=8

 

   Ngoài những tính năng quen thuộc như xem Giá vàng trực tuyến tại mọi thời điểm, Biểu đồ giá vàng thể hiện rõ biến động của Thị trường qua các mốc thời gian, tính năng ước tính lãi suất và giá trị Cầm đồ, theo dõi Tin tức Thị trường và Doanh nghiệp dưới dạng Bài viết và Video. Từ năm 2017, App Vàng Mi Hồng công bố và đưa ra thị trường cho đến nay, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và trở thành người bạn đồng hành thân thiết của đông đảo Khách hàng trên cả 2 phiên bản iOS và Android.

   Điểm nổi bật của ứng dụng phiên bản 2020 là tính năng Tỷ Giá Ngoại Tệ (USD, GBP, EUR, CAD, AUD, SGD, JPY, CHF) cung cấp tỷ giá tiền tệ trực tuyến của Ngân hàng Thị Trường, nhấn vào LỊCH SỬ xem Bảng xếp hạng Tỷ giá tại thời điểm cao nhất, thấp nhất và trung bình, cùng với BIỂU ĐỒ TỶ GIÁ cho người dùng biết được tổng quan Thị trường Ngoại tệ tại các thời điểm.

   Tính năng Giá Vàng được Khách hàng truy cập sử dụng nhiều nhất trong thời gian qua, với phiên bản 2020 Vàng Mi Hồng đã đặc biệt chú trọng cải tiến hoàn hảo tính năng này.

   Giao diện chính hiển thị Bảng giá Mua Bán ngay thời điểm hiện tại, kèm theo ghi chú Ngày giờ cập nhật, với các con số rõ ràng và rất dễ theo dõi sự tăng giảm so với thời điểm trước đó qua các dấu biểu tượng éê đính kèm với con số.

 

   Điểm đặc biệt nhất trong tính năng Giá vàng phiên bản 2020 có lẽ là Bảng Xếp Hạng Giá Vàng Trong Nước và Thế Giới trong mục LỊCH SỬ. Sử dụng Công nghệ thông minh, hệ thống phần mềm App tổng hợp dữ liệu Bảng giá từ Thị trường và cho người dùng thấy được Giá vàng tại thời điểm cao nhất, thấp nhất và tuyệt vời hơn nữa là đưa ra được mức chênh lệch giữ giá MUA và giá BÁN thời điểm cao nhất và thấp nhất.

 

   Tính năng Biểu Đồ Giá Vàng cho người dùng thêm các lựa chọn, có thể xem trực tiếp Giá Vàng Trong Nước và Thế Giới trên cùng một Biểu đồ hoặc lựa chọn xem riêng từng Thị trường. Dễ dàng nhấn chọn xem Biểu đồ qua các mốc thời gian: 1 giờ, 24 giờ, 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm.

   Giờ đây chỉ cần tải và cập nhật phiên bản App Vàng Mi Hồng 2020 Khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt không chỉ là Giá Vàng, Giá Ngoại Tệ mà còn hơn thế nữa là tổng quan về Thị trường qua các Bảng xếp hạng và Biểu đồ phân tích.

   Đối với Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Cầm đồ, Khách hàng chỉ cần nhập các thông tin trong tính năng Cầm đồ: Khối lượng, chọn Loại Vàng, Thời gian cầm, App sẽ ngay lập tức hiển thị cho Khách hàng biết Lãi Suất và Giá Trị Cầm Ước Tính để đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ phù hợp nhất.

   Mục Tin Tức Thị Trường và Doanh Nghiệp được hiển thị sống động dưới dạng Bài viết cùng Hình ảnh và Video giúp khách hàng có thể dễ dàng cập nhật kịp thời thông tin Thị trường và các Khuyến mãi từ Vàng Mi Hồng.

 

   Tính năng Thiết Lập cập nhật thêm nhiều cải tiến cho người dùng thêm nhiều lựa chọn, Khách hàng có thể tùy chọn để HIỂN THỊ GIÁ  và NHẬN THÔNG BÁO theo từng loại cho cả Giá Vàng và Ngoại Tệ. Lựa chọn CẬP NHẬT TỰ ĐỘNG để luôn nhận được thông báo mỗi khi mục GIÁ VÀNG và NGOẠI TỆ thay đổi, hoặc tùy chọn theo thời gian mong muốn (1 phút, 5 phút, 1 giờ, 12 giờ 24 giờ).

   Phiên bản App Vàng Mi Hồng 2020 tích hợp 5 tính năng vượt trội và hiển thị xuyên suốt ở thanh cuối màn hình, giúp người dùng linh hoạt hơn khi chọn xem giữa các tính năng, mà không cần quay về Trang chủ như trước đây.

 

   Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển bền vững, Vàng Mi Hồng đã đạt được những thành tựu nổi bật, mà giá rị lớn nhất đó chính là sự tin yêu của hàng triệu Khách hàng. Năm 2020 đánh dấu một thập kỷ mới đã đến và cũng đánh dấu mốc son 30 năm “Vàng Mi Hồng một Niềm tin vàng”, để đáp lại tình cảm của Quý Khách hàng, Vàng Mi Hồng tiếp tục đa dạng các Sản phẩm kinh doanh và chú trọng phát triển dịch vụ chăm sóc Khách hàng, thông qua các sự kiện nổi bật như Khai trương Mi Hồng Chi Nhánh 8 phục vụ tối đa nhu cầu mua sắmcủa Khách hàng và đầu tư nâng cấp App Vàng Mi Hồng phiên bản 2020, giúp Khách hàng cập nhật Giá Vàng và Giá Ngoại Tệ nhanh chóng, cùng nhiều tính năng tiện lợi.

   Công nghệ đang từng bước phát triển để làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, tích hợp nhiều tiện tích như App Vàng Mi Hồng phiên bản 2020, Khách hàng không cần tải nhiều ứng dụng về máy cũng cập nhật được tất cả, từ Giá Cả, Biểu Đồ, Bảng Xếp Hạng Giá,… Mời Quý khách tải ngay và trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời từ Vàng Mi Hồng nhé!