Hotline: (028) 3841 0068

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ

Hệ thống dịch vụ cầm đồ của Mi Hồng trải dài trên các khu vực thuộc quận Bình Thạnh và Gò Vấp gồm 6 chi nhánh ở quận Bình Thạnh và một chi nhánh ở quận Gò Vấp. Hệ thống dịch vụ cầm đồ của Mi Hồng ra đời với mục tiêu chia sẻ khó khăn với xã hội, với những khách hàng là đối tượng gặp khó khăn về tài chính.

LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ CẦM ĐỒ MI HỒNG

Tiện lợi:

Để đảm bảo thuận tiện cho quý khách, các giao dịch đóng lời có thể thực hiện tại tất cả các chi nhánh của Mi Hồng mà không cần phải đến nơi cầm món hàng của quý khách ban đầu.

Định giá chính xác

Mi Hồng với đội ngũ nhân viên giao dịch chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cầm đồ và sự am hiểu sâu rộng trong ngành vàng cùng với hệ thống máy móc được Mi Hồng trang bị hiện đại, đảm bảo tài sản của qúy khách sẽ được định giá hợp lý nhất và phù hợp với nhu cầu của qúy khách.

Lãi suất hấp dẫn

Với tiêu chí kinh doanh nhưng phải mang tính nhân bản, Mi Hồng luôn theo sát với quy định của pháp luật nhưng cũng gần gũi với nhu cầu của thị trường. Vì vậy, Mi Hồng luôn muốn đảm bảo tính cạnh tranh với khung lãi suất là 1.5%/ tháng (lãi suất được tính từng ngày dựa vào khung lãi suất ).

 

KHUNG LÃI SUẤT

THỜI GIAN CẦM KHUNG LÃI SUẤT
01 ngày 0,1%
02 ngày 0,2%
03 ngày 0,3%
04 ngày 0,4%
05 ngày 0,5%
06 ngày 0,6%
07 ngày 0,7%
08 ngày 0,8%
09 ngày 0,9%
10 ngày 1,0%
11-13 ngày 1,1%
14-17 ngày 1,2%
18-21 ngày 1,3%
22-24 ngày 1,4%
25-30 ngày 1,5%

 

Nhanh chóng:

Mi Hồng trang bị hệ thống máy móc hiện đại cùng với quy trình khoa học tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên giao dịch với khách hàng một cách nhanh chóng, thủ tục gọn lẹ nhất. Việc giao dịch với khách hàng được đảm bảo diễn ra trong thời gian ngắn nhất.

Đảm bảo:

Khách hàng sẽ luôn an tâm khi cầm đồ tại Mi Hồng bởi vì tài sản của khách hàng luôn được niêm phong chặt chẽ và quy trình bảo quản kỹ lưỡng.

Chính sách linh hoạt:

Với việc thanh lý tài sản quá hạn, Mi Hồng luôn cố gắng gia hạn thời gian thanh lý cho qúy khách khi qúy khách đã thông báo cho công ty khi đến kỳ hạn nhưng vẫn chưa có khả năng chuộc.

Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển sang bán luôn món hàng đã cầm, Mi Hồng đảm bảo sẽ mua lại với mức giá hợp lý nhất mà không phân biệt là sản phẩm mua của Mi Hồng hay từ một thương hiệu khác.

Với những trang sức mang thương hiệu Mi Hồng, quý khách sau khi chuộc mà có nhu cầu đánh bóng, làm sáng đẹp Mi Hồng sẽ ưu tiên làm mới miễn phí cho khách.