Hotline: (028) 3841 0068

 Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Qúy Mi Hồng là một trong những đơn vị được ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp phép kinh doanh mua, bán vàng miếng và là Doanh nghiệp duy nhất tại quận Bình Thạnh được cấp phép kinh doanh vàng miếng.

 

 Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Qúy Mi Hồng cam kết bảo đảm đúng chất lượng tuổi vàng với tất cả sản phẩm vàng mà công ty kinh doanh. Được đầu tư trang thiết bị hiện đại, bằng máy thử quang phổ tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ đầu vào cho đến đầu ra nhằm đảm bảo hàm lượng vàng trong các mẫu sản phẩm là chuẩn xác. Vì vậy, sản phẩm vàng đến với khách hàng luôn được đảm bảo đúng trọng lượng và tuổi vàng, giữ vững chữ “Tín” trong thương hiệu Vàng Mi Hồng và “Niềm Tin Vàng” được tạo dựng qua gần 30 năm hoạt động trong lòng khách hàng gần xa.

Loại vàng kinh doanh:

  • Vàng nữ trang 18k và 24k
  • Mua bán các loại vàng miếng SJC.
  • Nhẫn trơn 99,9% hiệu Mi Hồng

 Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Qúy Mi Hồng luôn luôn đổi mới và sáng tạo từng ngày mang đến cho khách hàng nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, phù hợp với mọi lứa tuổi.

 Các chiến lược phát triển kinh doanh dựa trên nền tảng là sự “Uy Tín” và bền vững, Mi Hồng cung cấp cho Quý khách:

  • Sản phẩm đa dạng.
  • Chất lượng luôn đảm bảo, đúng tuổi vàng.
  • Dịch vụ chu đáo, đánh bóng và sửa chữa nữ trang miễn phí.
  • Đặt hàng theo mẫu bởi đội ngũ thợ kim hoàn tay nghề cao.

 Công ty gìn giữ đúng giá trị trong mỗi sản phẩm vàng xứng đáng là địa điểm tin cậy để khách hàng thực hiện các giao dịch vàng. Từng ngày xây dựng một thương hiệu Mi Hồng "Uy Tín - Chất Lượng" trên thị trường vàng, luôn giữ vững "Niềm Tin Vàng" trong lòng Khách hàng và Đối tác.

 

 Quý Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về giá vàng hoặc sản phẩm vàng xin vui lòng liên hệ số điện thoại:  +84 (28) 3841 0068 hoặc đến các cửa hàng chi nhánh Mi Hồng để được tư vấn các thông tin chi tiết.