Hotline: (028) 3841 0068

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO – NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA TẬP THỂ THÀNH VIÊN VÀNG MI HỒNG

Sáng ngày 05/06/2019, tập thể thành viên Vàng Mi Hồng đã tham gia chương trình Ngày Hội Công Nhân Viên Chức – Lao Động Quận Bình Thạnh Tham Gia Hiến Máu Tình Nguyện năm 2019 do Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh phối hợp cùng Liên Đoàn Lao Động Quận và Hội Chữ Thập Đỏ Quận tổ chức.

 

Trong suốt hành trình 30 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, Vàng Mi Hồng luôn tâm niệm rằng sự phát triển của doanh nghiệp phải đi liền với sự đóng góp cho cuộc sống xã hội. Trong hàng loạt các hoạt động hướng đến cộng đồng, chương trình Hiến máu nhân đạo luôn được BLĐ Vàng Mi Hồng đặc biệt chú trọng bởi tầm quan trọng của hoạt động “sẻ chia giọt máu đào”.

 

Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp mang ý nghĩa thiết thực, đem đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của những bệnh nhân kém may mắn. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm của tập thể Vàng Mi Hồng đối với xã hội. Trong nhiều năm qua, hoạt động đã thu hút sự tham gia đông đảo của các thành viên và trở thành một nét đẹp văn hóa của Công ty.

Nằm trong chiến lược xây dựng văn hóa Công ty với triết lý “Mang lại giá trị phục vụ và thể hiện trách nhiệm xã hội”, hoạt động Hiến máu nhân đạo luôn được BLĐ Vàng Mi Hồng tích cực phát động và tạo mọi điều kiện cho tất cả thành viên Công ty cùng tham gia, nhằm góp phần chia sẻ với cộng đồng và lan tỏa thông điệp tốt đẹp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.