Hotline: (028) 3841 0068

LÌ XÌ VÀNG - LÌ XÌ LỘC MAY

Mừng tuổi đầu năm từ lâu đã trở thành một nét văn hóa cổ truyền độc đáo của người Việt. Những bao lì xì đỏ trao tay vào những ngày đầu năm tượng trưng cho lời chúc may mắn, sức khỏe và sung túc. Phá cách so với bao lì xì truyền thống, Vàng Mi Hồng trân trọng gửi đến Quý khách hàng sản phẩm “Bao Lì Xì Vàng” cùng thông điệp “ĐÓN TẾT SUM VẦY – LÌ XÌ LỘC MAY” .

 

 

Với thiết kế tinh xảo và mới lạ, “Bao Lì Xì Vàng” không chỉ là món quà lì xì độc đáo, đẹp mắt mà còn giàu giá trị tinh thần, tượng trưng cho mọi điều may mắn, tốt đẹp, thích hợp để Quý khách dành tặng những người thân yêu trong dịp Tết năm nay. Chỉ còn vài ngày nữa sẽ đến Tết nguyên đán, nhanh nhanh đến Vàng Mi Hồng đón “Bao Lì Xì Vàng” nhé!

 

Bao Lì Xì Vàng “Thần Tài Thịnh Vượng” với hình ảnh Ông Thần Tài cùng nụ cười rạng rỡ sẽ mang lại cát tường, may mắn và phúc lộc. Giá niêm yết: 390.000 VND/ Bao.

 

Sản phẩm Bao Lì Xì Vàng “Kim Hợi Cầu Tài” khắc họa sống động vẻ đẹp linh vật của năm sẽ là lời chúc tốt đẹp cho một năm mới tấn tài tấn lộc, thịnh vượng, an khang. Giá niêm yết: 290.000 VND/ Bao.

 

*Sản phẩm Bao Lì Xì Vàng làm từ Vàng 24K và là sản phẩm may mắn KHÔNG THÂU MUA LẠI!