Hotline: (028) 3841 0068

Trao Tặng 36 Suất Học Bổng Cho Các Em Học Sinh Hiếu Học Trong Chuyến Hành Trình Về Nguồn Mừng Kỷ Niệm 109 Năm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3.

Nhân lễ kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày 5/3/2019 Hội Doanh Nghiệp quận Bình Thạnh phối hợp cùng Hội LHPN quận Bình Thạnh đã tổ chức chương trình: Hành Trình Về Nguồn, về với quê hương Bến Tre.

Trong chuyến đi lần này có sự tham gia của hơn 170 Thành viên Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh và Lãnh đạo Quận Bình Thạnh. Đoàn nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt của CA tỉnh Bến Tre và UBND huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.

Ông Nguyễn Tu Mi - TGĐ. Công ty Vàng Mi Hồng, Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh, trưởng Ban tổ chức trao tặng quà lưu niệm cho UBND Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.

 

Chuyến Hành Trình Về Nguồn Mừng Kỷ Niệm 109 Năm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 thực sự ý nghĩa, khi vào buổi chiều cùng ngày, dưới dự đồng hành của Công ty Vàng Mi Hồng, Hội Doanh Nghiệp quận Bình Thạnh và Hội LHPN quận Bình Thạnh đã tổ chức Lễ Trao Học Bổng cho các em học sinh hiếu học Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre được diễn ra tại Niệm Phật Đường Mi Hồng.

 

36 suất học Bổng đã được gửi đến các em học sinh, sinh viên hiện đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng và THPT có hoàn cảnh khó khăn đã vượt khó học giỏi, đạt thành tích học tập tốt trên địa bàn Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.

Với thông điệp "Tấm lòng vàng kết nối niềm tin vàng", trong rất nhiều năm qua Qũy Học Bổng Mi Hồng đã trao tặng hàng trăm suất học bổng, không chỉ giúp hiện thực hóa hàng triệu ước mơ của các em học sinh hiếu học, mà còn kêu gọi cộng đồng, các tổ chức cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học khác của trẻ em nghèo, góp phần thúc đẩy phong trào khuyến học của các địa phương, khích lệ tinh thần cho các em tiếp tục theo đuổi những ước mơ, vươn tới một tương lai tươi sáng hơn.

Em Huỳnh Nguyễn Cao Nguyên- Học sinh trường THPT Trần Văn Ơn, đại diện cho các Em học sinh vinh dự được nhận học bổng trong Chương trình, đã lên phát biểu gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý lãnh đạo và nhà tài trợ.


Đoàn được dịp viếng thăm Khu tưởng niệm Cô Ba Định tại xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm đến đây đoàn được Hướng dẫn viên thuyết trình về cuộc đời và những đóng góp của Nữ tướng Nguyễn Thị Định trong những năm tháng kháng chiến chống thực dân Pháp.

Kết thúc chuyến " Hành Trình Về Nguồn” tất cả các thành viên đều lưu luyến và mong có thêm nhiều chuyến về nguồn ý nghĩa hơn trong thời gian tới.