Hotline: (028) 3841 0068

VÀNG MI HỒNG TRAO TẶNG 100 PHẦN QUÀ CHO BÀ CON NGHÈO VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT TẠI CHÙA VĨNH PHONG – LONG AN

Nằm trong chuỗi hoạt động của hành trình thiện nguyện “VÀNG MI HỒNG 30 NĂM TẤM LÒNG VÀNG KẾT NỐI NIỀM TIN VÀNG”, sáng ngày 27/6/2019, Vàng Mi Hồng đã đến thăm và trao tặng 100 phần quà cho bà con nghèo và người khuyết tật tại Chùa Vĩnh Phong, Thủ Thừa – Long An.

 

Đến với Chùa Vĩnh Phong, Đoàn thiện nguyện Vàng Mi Hồng có cơ hội trò chuyện, thăm hỏi và động viên bà con tại đây. 100 phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt được gửi đến bà con với hy vọng mang đến niềm vui, tiếp thêm động lực để bà con vượt qua nghịch cảnh và tự tin vươn lên trong cuộc sống.

Tuy hoàn cảnh kém may mắn và cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn, nhưng bà con nơi đây rất lạc quan và vui vẻ. Nhìn những nụ cười rạng rỡ của bà con, Đoàn thiện nguyện Vàng Mi Hồng lại càng thêm xúc động, cảm phục trước nghị lực sống của những mảnh đời bất hạnh.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Bà Phạm Thị Hồng – Phó TGĐ Công ty TNHH Vàng Mi Hồng kính chúc sức khỏe và phước lành đến tất cả bà con. Đồng thời, Bà cũng gửi lời động viên, khích lệ bà con cố gắng thực hiện lời dạy của Ni Sư Diệu Đức để cuộc sống trở nên an lạc và nhiều niềm vui.

 

Trên chặn đường 30 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, Vàng Mi Hồng thấu hiểu sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ đến từ kết quả hoạt động kinh doanh mà còn là những giá trị vượt trội lâu dài doanh nghiệp mang đến cho xã hội. Với mong muốn nối dài thêm hành trình mang niềm vui đến khắp mọi miền Tổ quốc, những chương trình thiện nguyện ý nghĩa chắc chắn sẽ được Vàng Mi Hồng tiếp tục duy trì trong thời gian sắp tới.