Hotline: (028) 3841 0068

VÀNG MI HỒNG TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHO CON NGƯỜI KHIẾM THỊ VÀ 200 PHẦN QUÀ CHO BÀ CON NGHÈO TẠI BẾN TRE KÍNH MỪNG ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN LHQ VESAK 2019

Viết tiếp hành trình “Tấm lòng vàng kết nối niềm tin vàng”, sáng ngày 19/5/2019, buổi lễ trao tặng học bổng cho con người khiếm thị và 200 phần quà cho bà con nghèo tại xã Tiên Long, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre đã diễn ra tại Niệm Phật Đường của Gia Đình Phật Tử Mi Hồng, do Vàng Mi Hồng cùng Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh, CLB Doanh Nhân Bến Tre tại TpHCM, Hội Người Mù Tỉnh Bến Tre và Hội Chữ Thập Đỏ Xã Tiên Long phối hợp tổ chức.

 

Kính mừng Đại Lễ Phật Đản Liên Hợp Quốc (Vesak 2019) với chủ đề “Cách tiếp cận của Phật giáo về sự lãnh đạo toàn cầu và trách nhiệm cùng chia sẻ vì xã hội bền vững”, Vàng Mi Hồng mong muốn những phần quà nhỏ không chỉ mang giá trị tinh thần, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội của Vàng Mi Hồng trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, mà còn góp phần giảm bớt khó khăn cho bà con, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.

 

Những phần quà được trao tận tay bà con bằng tất cả sự trân trọng và tấm lòng nhân ái của Đội Thiện Nguyện Vàng Mi Hồng. Niềm vui hiện rõ trên từng gương mặt của bà con cũng chính là niềm vui của Đoàn Thiện Nguyện khi được san sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh kém may mắn và gặp nhiều khó khăn.

Cũng trong buổi lễ, Vàng Mi Hồng đã trao tặng học bổng cho con người khiếm thị với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh hiếu học, giúp các em vượt qua nghịch cảnh và tiếp tục cố gắng vươn lên. Hy vọng những suất học bổng sẽ là nguồn động lực thúc đẩy các em học tập và trở thành niềm tự hào to lớn của gia đình, xã hội.

Trên chặn đường “VÀNG MI HỒNG 30 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”, song hành cùng hoạt động kinh doanh, Vàng Mi Hồng luôn nhận thức rõ trách nhiệm với cộng đồng xã hội, thường xuyên chủ động tổ chức các chương trình thiện nguyện ý nghĩa trên mọi miền đất nước. Với nền tảng tư tưởng nhân văn “cho và nhận”, Vàng Mi Hồng sẽ tiếp tục duy trì hành trình lan toả yêu thương đến khắp mọi nơi, chung tay xây dựng cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.